Trang đầu

T́m Disclaimer (Ngô ra ngô, khoai ra khoai)  

Guestbook

 


  
 Xem sổ vàng

    Hướng dẫn

    Gỏ chữ tiếng Việt

 

 

 

 

Sổ vàng

Trang này Anh-Mỹ nó gọi là guestbook, ta gọi là sổ vàng. Chả biết là sổ ghi tên ai cho vàng, hay sổ thép vàng. Được vậy th́ quư biết bao! Bổn tiệm th́ cho đây là sổ ghi lại những ư-kiến ngàn vàng của các bạn. Afaronline là một công tŕnh cộng đồng, nên rất cần ư-kiến phê b́nh, đề nghị, hướng dẫn, đóng góp của bạn đọc.

Một công tŕnh phức tạp như website ḿnh ắt phải có nhiều thiếu sót, sai lệt nhỏ (hoặc lớn!). Nhờ anh chị em chỉ giáo. Ngoài ra anh chị em có thể dùng sổ này để đăng những nhắn tin, hay gửi bài đăng lên website, nói chung là liên lạc với nhau hay với afaronline.
Bổn tiệm nghĩ, nếu website này là một mănh vườn nhỏ th́ guestbook là hoa, là quả thâu gặt được, nói lên rằng việc ḿnh làm đang có kết quả. Xin các bạn rộng ḷng thương đóng góp phê b́nh cho .
 

Quân tử ḥa nhi bất đồng

(Tiểu nhân đồng nhi bất ḥa)
 

Họ tên:
E-mail:
Ư-kiến, nhắn tin, v.v... :
 
English Telex VNI VIQR     Cách đánh tiếng Việt (click)
You can post my comments   Do not post, only keep for your records

Tiếng ta, tiếng tây:

Các bạn có thể viết ư-kiến phê b́nh, nhắn tin bằng tiếng anh hay tiếng quốc ngữ tùy ư. Viết thế nào sẽ tức khắc đăng lên thế ấy (đừng có viết tầm bậy thôi). Viết tiếng Việt không chậm hơn Anh, Pháp là mấy, và với phương pháp dưới đây th́ ta sẽ tránh những hang chu nhu sau, kho doc va cung kho hieu, doi khi con lam nguoi doc buc minh. Xin xem đoạn hướng dẫn trước.

Hướng dẫn:

để gửi ư-kiến bằng chữ Quốc ngữ, xin đọc trước trang "Gỏ chữ tiếng Việt". Bạn củng nên lấy viết ch́ ghi lên trên nút số những dấu tương ứng. Thí dụ số 1 lá dấu sắc, 2 là dấu huyền v.v...
Click vào ô Telex, VNI hoặc VIQR tùy nghi, lối nào cưng dể cả,  rồi click vào cửa sổ nội dung. Xem trang "Gỏ chữ tiếng Việt" để đánh dấu.
Quan trọng: nếu bạn click vào ô "Post my comments" những ǵ bạn viết váo ô nội dung sẽ tức khắc ghi vào sổ guestbook, và mọi người sẽ đọc được. Nếu chỉ muốn ghi sao cho webmaster đọc mà thôi th́ phải click vào ô "Do not post" .

Cảm phiền:

Không nên: không nên cho lên guestbook (công cọng) những chi tiết riêng tư như địa chỉ, số phone, số xe, tên tuổi con gái lớn nhà ḿnh v.v...
Nhiếc mắng webmaster, v́ nó sẽ xoá ngay!

Nên:
Nhă nhặn. tôn trọng ư-kiến lập trường người khác.
Đọc kỹ những ǵ ḿnh viết lên ô nội dung trước khi nhấn nút gửi (Submit).
E-mail webmaster ngay sau khi ḿnh LỠ gửi ǵ ḿnh không muốn.

Tùy ư: viết tiếng Anh, Pháp hay tiếng Việt (hay Tây Tàu Việt Ấn ǵ cũng được).

 

 

 

Copyright  2001-2002  afaronline.com. All rights reserved.
Revised: June 22, 2002 .