Trang đầu

T́m Disclaimer (Ngô ra ngô, khoai ra khoai)  

Bulletin board

 

Mục đích

Nhắn tin

Trang củ

Đọc và sửa sai

     

     


Trang thông báo - Nhắn tin


 

     Fluctuat nec mergitur


(Con thuyền này nó) Lắc lư nhưng không bao giờ ch́m. Châm ngôn này chắc đem áp dụng cho website này được thay !
Sau vụ 11 tháng 9, 2001 vài ngày, hàng trăm ngàn web servers bị virus tai hại phá hoại. Afaronline củng bị hư hại. Máy chúng ta phục hồi đươc nhanh nhưng website th́ phải mất rất nhiều công phu mới có thể "ráp" lại đươc. Bổn tiệm (afaronline) phải ngày ngày lao động sanh nhai măi đến nay mới tạm làm lại đươc, luôn thể thay design cho có màu xanh màu đỏ thằng nhỏ nó vui.
Chủ nhân những sites với độ phức tạp và trang trí tương tự như ta thường là công ty triệu phú hoặc tỷ phú. Mướng programmers làm website th́ $ 45.00 đến $60.00 mỗi giờ. Biết để anh chị em thông cảm cho.
Ngoài khó khăn kỷ thuật c̣n vấn đề NỘI DUNG. Website này là một tài liệu sống, nội dung phải thú vị và cập nhật luôn luôn. Thử nghĩ, nếu trang thông báo mà chả có ai buồn thông báo ǵ th́ vô duyên thay, hoặc trang đặc san mà chả có bài vở ǵ th́ ai mà xem.
Nhưng cái khó bó cái khôn.
Afaronline xin kêu gọi sư đóng góp của tất cả, kể cả (và nhất là) các phu nhân và các cháu, v́ đại gia đ́nh AFAR gồm cả thành viên của mọi gia đ́nh afar. 


Một thay đổi quan trọng như các bạn thấy là website nay nặng về chữ Quốc Ngữ, v́ kỹ năng bây giờ đă cho phép. Anh chị em có thể đóng góp bằng tiếng Việt hay tiếng Anh tuỳ nghi.

Thông báo
Cập nhật: May 13, 2005 .

Please update your e-mail address by entering it again in the e-mail page. New entries will be detected by site operators and your data will be updated accordingly.
Sorry for the delay, dear Le chi Giang.

 

Bạn bè e-mail cho nhau 1 vài links đến bài viết kỷ-niệm 30 năm ngay 30-4-1975. Có một vài quan điểm được tŕnh bày khá, xin đăng (links) lên các bạn đọc chơi)


H́nh ảnh ngày giỗ cha Giám Đốc tại VN và California đă tạm lên site một ít. Sẽ c̣n tiếp...Xem (click)

Nhắc nhở các bạn nên xóa internet cache và cookies; đôi khi chỉ cần click "refresh" củng sẽ thấy trang mới cập nhật (xin hỏi các cháu, học tṛ từ lớp 5 trở lên!)

ngoài ra afaronline cũng đă nhận được bài đóng góp rất quư từ VN (NPMinh) và Washington (Hồ văn Hiền). Sẽ lên khuôn trong nay mai... nhớ đón xem (afaronline magazine  click)

 

afaronline xin gửi lời chào mừng ngày họp mặt afar tại Sàig̣n 2005 nhân ngày giỗ cha cựu giám đốc


Bản tin AFAR

 (4-26-2005)

  1. Buổi giỗ cha Henry Forest đă được tổ chức tại tư gia Bùi đắc Lộc lúc 4 giờ ngày 4-24-05
  2. Buổi lễ đă được Cha Khuất duy Linh chủ toạ và làm lễ, Cha Linh đến từ Pháp và được AFAR mời qua Mỹ, do sự sắp đặt của Joseph Hùng Nguyễn.
  3. Có khoảng hơn 40 AFAR kể cả các phu nhân tham dự, trong đó co VV Hoàng đến từ Pháp, T Quốc Thanh đến từ San Jose, hai AFAR thuộc thế hệ niên trưởng Pham van Phổ và Đinh x Long (1961) lần đầu tiên tham dự, và một AFAR trẻ nhất là Bửu Tùng (1972-1975)
  4. Như thường lệ, buổi sinh hoạt được làm sống động nhờ Tr Q Phục trước cung như sau buổi lễ.
  5. Nhân dịp này, ban đại diện mới của AFAR miền Tây HK đă được bàu chọn: B D Lôc sẽ tạm giữ chức chủ tịch trong ṿng ba năm, với sự góp sức của Ng v Thắng (Tổng thơ Kư) và Ng v Hùng Thủ qũy.
  6. AFAR Ngô trung Trọng không nén được sự phấn khởi, đă gọi điện thoại thăm, noí chuyện với từng người.
  7. Lễ giỗ cha và họp mặt AFAR 2006 sẽ do BS Trương ngọc Thạch tổ chức và có lẽ sẽ được tổ chức tại Hilton Hotel Riverside.
  8. Bữa ăn tối đă dược tiếp tục bằng phần kể lại cho nhau nghe các kỷ niệm khó quên của thời sinh viên Đắc Lộ, cha Forest.
  9. Chia tay vào lúc 9:30 tối sau bài hat “au revoir” thường lệ.

          Bui dac Loc  (Loc Bui, MD)


The news in pictures

6:30 pm April 5, 2005 Los Angeles International

8:30 pm Apr 5, 2005 Orange County


Thân gởi Các bạn AFAR

Tôi xin nhắc lại lời mời họp mặt giỗ cha Forest tại nhà tôi vào ngày 24 tháng tư năm 2005.
Địa chỉ: 16787 Woodridge Cir, Fountain Valley. CA 92708
Giờ:  
- 4 giờ chiều. hàn huyên tâm sự
- Đúng 5 giờ chiều là làm lễ giỗ (do cha Khuất duy Linh, S.J.)
- Phần ẩm thực cũng như giải khát sẽ hoàn toàn do khổ chủ chịu trách nhiệm
- Sau khi làm lễ, như thường lệ chúng ta sẽ có Reunion jusquà minuit: quyết định về sinh hoạt trong các năm kế tiếp.

Đặc biệt và là một vinh hạnh cho tôi là lễ giỗ cha Forest sẽ được làm lễ bơỉ cha Khuất Duy Linh.
Cha Linh sau khi măn hạn, đă sang Pháp học một năm, và nhân dịp giỗ cha Forest, BS Hùng Joseph đă lo được mọi thủ tục để mời cha Linh sang làm lễ cho cha Forest. Tưởng cũng nên nhắc lại là cha Linh là người kế nhiệm cha Forest sau khi cha Forest không trông coi cư xá Đắc Lộ từ năm 1972 cho đến năm 1975 th́ đứt phim.
Cha Linh sẽ tới LAX vào ngày April 5th và trở về Pháp ngày 4-26-05:

     Chi phí vé máy bay đă được trích từ qũy AFAR sau khi đă được bàn thảo giữa anh Hùng, Ng v Thắng, Bùi Lộc va Tr Q Phục, chúng ta cũng cần có thêm một món qùa cho cha trong thời gian cha ở Mỹ v́ cha qua là v́ cha Forest, tinh thần Estovir. Tôi thiêt nghĩ chắc không bạn nào phản đối viêc này, kể cả các bạn không ở tại CA, do đó tôi xin kêu gọi sự đóng góp tích cực và tùy thiện chí của từng cá nhân AFAR khắp mọi nơi.

     Về chi phí bảo hiểm sưc khỏe của cha th́ Ḍng Tên tại Pháp đă lo đầy đủ.

-         Trong mấy ngày đầu ở Mỹ, cha sẽ ở tại nhà BS Ng V Hùng, sau đó có thể cha sẽ đi thăm các họ hàng và các tín đồ khác. Tuy niên nếu anh chị nào muốn đón tiếp cha th́ xin liên lạc BS Ng v Hùng để có một chương tŕnh thích hợp.

V́ là họp hàng năm nên xin các anh chị nhớ chuẩn bị tinh thần cũng như vật chất để có thể đóng góp cho qũy AFAR nếu cần.
Vo v Hoàng từ Pháp qua sẽ có mặt trong ngaỳ này.
Xin tât cả các AFAR tham dự đông đủ trong ngày naỳvà xin cảm ơn trước

RSVP: Loc Bui MD Tel.: Office : 714-897-2623

Just received (a month or two ago):

Afars at Ngo Phuoc An daughter's wedding. Photo by Dr Bui Dac Loc

Thư Cảm tạ

Thân gỡi Afaronline,

Thành thật cám ơn Afaronline và các gia đ́nh AFAR đă phân ưu và chia buồn cùng chúng tôi và gia quyến nhân sư ra đi của Thân Phụ tôi là Ông Ngô Chung Tài, thất lộc ngày 19 tháng 6 năm 2004, hưỡng thọ đựoc 95 tuổi. Cuộc ra đi của Thân Phụ tôi rất là êm ấm, cũng ví như ngọn đèn dầu, lâu ngày lụn tiêm, cạn dầu vậy thôi. Âu cũng là diễm phúc cho Đai Gia Đ́nh Chúng tôi.
Một lần nữa chúng tôi xin thành thật cám ơn afaronline và gia đ́nh các AFAR rất nhiều. Xin gặp hội ngộ bất cứ gia đ́nh AFAR nào có dịp viếng thăm vùng Washington D.C.


Ngô Trung Trọng & Lê Thị Phi Phụng.  8/23/2004

Nhận được thư Bác sĩ Hồ Văn Hiền (Virginia)

Tin buồn.
Xin thông báo cùng Anh em Afar Thân Phụ Anh Ngô Trung Trọng (Vienna, Virginia) vừa qua đời tại Phan Thiết, ngày 19 tháng 6 năm 2004, hưỡng thọ 95 tuổi.
Hồ Văn Hiền

afaronline xin thành kính phân ưu cùng gia đ́nh anh Trọng và xin cầu linh cụ Ông được sớm về nơi An Lạc.

Tin tức về việc quyên góp giúp afar Nguyễn Ngọc Phong:
(Xem thư nhắn bên dưới)
Đến nay đă có 12 afar đóng góp được 1,100 đồng. Số tiền này đă được NVThang đại diện cho afar Nam California góp, và đă nhờ NPMinh đem về trao cho afar Phong. Riêng afar Bắc California cũng đă có người quyên góp thêm, trao thẳng cho Minh; bao nhiêu th́ afar Nam Cali không rỏ. Bạn Minh sẽ rời Cali vào tuần thứ hai, tháng sáu.
Vậy xin báo cáo anh chị em mừng.

(Danh sách afar đóng góp sẽ được gửi thẵng đến afar Phong. Mỗi người sẽ có thư cám ơn riêng của bạn Phong, xem như giấy xác nhận)

Réunion 3 tháng 5, 2004. Nhà afar Nguyen Q Toản: xem h́nh trang kỷ niệm 2004

Many thanks to afar Toản's family for hosting AFAR-California Reunion '04.

 Vui mừng đón nhận món quà quư báu của các bạn quê nhà
 

Thư mời

Bạn Nguyễn Quang Toản và phu nhân gửi lời mời anh chị em vùng Los Angeles-Orange County chủ nhật ngày 2 tháng năm đến dự buỗi họp mặt thường niên AFAR California.
Réunion này hy vọng sẽ có một số anh em Bắc Cali dến chơi cho nên tổ chức ban ngày và sẽ bế mạc 6:00 pm đễ anh em San José có thời gian ra về.
Địa chỉ số phone xin liên lac NQ Toản (e-mail)
Thời gian: May 2, 2004. 12:00 đến 6:00
Afar Nam Cali

Ai tín:

Được tin từ Sàig̣n: Linh Mục Đinh văn Trung, SJ, nguyên là cựu phụ tá giám đốc Cư Xá Đắc Lộ (1974) đă qua đời vào ngày 8 tháng 3 năm 2004.
Xin anh chị em góp lời cầu nguyện cho linh hồi người đặng mau sớm lên chốn nghĩ ngơi đời đời.

Chuyển thư từ Việt Nam

Các bạn đọc được, muốn hồi âm xin liên lạc thẳng với 1 trong cac địa chỉ trong thư.
Esto Vir - Feb 27, 2004

Nhận được thiệp Xuân afar HTLập (Florida), xin chuyển đến bá tánh nhân dịp đầu năm.

Gia đinh Hoàng thống Lập thân chào AFAR khắp mọi nơi

Chú thích AFOL: Các bác các chú afar muốn làm xui gia th́ download để dành.

Đi-gi-tồn ca-mê-ra nay bán rẽ như cho, các bác các chú dắt thê tử ra nắng chụp ít tấm h́nh gửi lên đây cho vui. Xanh xanh đỏ đỏ cho website nó vui. Gọi là băt nhịp cầu tri âm, ra đường đụng xe nhận bà con khỏi phải ra ṭa.

From afaronline to all afar

Happy New Year, Everybody!

 

TIN VUI

Tên Bùi văn Ái, xưa ăn phá dất Sàig̣n, về dây cắm dùi tại San Diego, xứ California. Làm thầy thuốc pharmacien. Xưa tại Việt Nam lỡ có con, dụ dỗ tui ra đở đầu (nghi lễ công giáo). Nay con nó (godson cua tui) củng lớn, củng làm thầy thuốc, sắp lấy vợ. Chúng nó gửi thiệp, th́ xin thông báo luôn bá tánh lấy làm vui chung cho đại gia đ́nh afar.

Đại khái thiệp báo như sau: (không nguyên văn)
....

Trân trọng báo tin Lễ Thành hôn và Vu Quy của con chúng tôi là
Bùi Văn Huy (đẹp duyên cùng)  Vơ Diễm Victoria

Hôn lễ sẽ được cử hành vào lúc 1 giờ trưa thứ bảy 21 tháng 2 năm 2004 tại nhà thờ Good Shepherd 8200 Gold Coast Drive, San Diego, California 92126

Thay mặt...tui, xin chúc mừng gia đ́nh Bùi văn Ái, và xin cầu mọi sự an b́nh đến với dôi trẻ.
NVThắng

CHÚC MỪNG NĂM MỚI(Feb 2003)

Thân chúc toàn thể anh chị em AFAR toàn cầu và các cháu mọi sự b́nh an như ư.
Đặc biệt xin kính chào các niên trưởng T.H.Lượng, L.M. Tiến, T.T Vinh, Cao H Tích mới gia nhập gia đ́nh afaronline.
Xin mừng các anh đến với chúng ta trong t́nh bằng hữu và t́nh thương Cha Forest.
Như người Mỹ nói:

2003 is going to be a very good year
Thân mến.
Webmaster
 

NHẮN TIN BUỒN (Apr 2003)

To all AFARs:

The beloved mother of Mrs. Chiem Kim Nguyen, Mrs. Truong Thi Anh (widow of Mr. Phan Van Chơn) passed away on March 14, 2003 at UCLA Hospital at the age of 87.

On behalf of all AFARs, we have publicly extended our condolences to Mr & Mrs Chiem Kim Nguyen on "Nguoi Viet" Newspaper March 23, 2003. The latter had been sent to Mr & Mrs. Chiem Kim Nguyen on 3/23/2003.

All AFARs, please pray for the soul of Mrs. Phan Van Chơn to be accepted in the eternal peace and happiness.

Esto Vir   ( Dr and Mrs. Nguyen Viet Hung)
Attached: address and phone number of Mr. and Mrs. Truong Kim Nguyen - Please e-mail for details (afaronline)

Vô cùng cảm động

Toàn thể afar vùng Los Angeles và phụ cận vô cùng xúc động khi nhận được đoá hoa bác sĩ An gửi tặng lể cầu hồn cha giám đốc,  từ tận chân trời Việt Nam. Đóa hoa đă được đem đến kịp giờ thánh lễ. Cùng ngày chúng tôi đă nhận được e-mail chúc mừng của anh Minh cùng h́nh ảnh buổi lễ cầu hồn tại VN tháng 4-2002 vừa qua. Chúng tôi toàn thể afar va gia đ́nh tai đây hết sức xúc động cảm mến, gửi lời cám ơn chân thành nhất về với toàn thể afar quê nhà.
Chúng ta đă đ̣an kết và tập họp lại ngày hôm nay trong niềm tin yêu chung.
Xin b́nh an và hy vọng đến với mọi người.

Esto vir

H́nh ảnh buổi lễ tại Sàig̣n đă được lên trang Kỷ niệm (2002). Các h́nh chụp được trong buổi lễ và họp mặt hôm 18-8-2002 sẽ lên khuôn sau. Xin anh chị em một vài ngày. Anh chị em nào có h́nh xin gửi về e-mail này: thomasthang@earthlink.net . Xin gửi h́nh nguyên thuỷ (original) nếu được xin dùng nhu liệu thâu image size xuống độ 1000 X 700 pixels, đừng nhỏ quá.
Webmaster

Thư mời,

Bác sĩ Nguyễn Việt Hùng, Bùi Đắ Lộc, Nông thế Anh đồng kính mời anh chi em afar vùng Nam California đến tham dự buỗi lễ cầu hồn cho Cha Forest tổ chức ngày chủ nhật 18 tháng 8, 2002 lúc 5:30 chiều tại tư gia bác sĩ Hùng.
Nghi lễ công giáo sẽ bắt đầu đúng 5:30, sau đó sẽ là họp mặt và tiệc nhỏ potluck.
Xin anh chị em liên lạc thẳng với bác sĩ Hùng, Anh, Lộc để được hướng dẫn thêm. Về thức ăn xin mổi gia đ́nh mang theo 1 món đủ 20 người. Xin liên lạc với chị Hùng để hợp đồng tổ chức.
Số phones: xin e-mail afaronline (webmaster@afaronline.com)

Chuyển lời mời
Afaronline

Anh Thắng và các anh em Afar thân mến,
Hôm qua 21/04/2002 anh em Afar VN đă cử hành Thánh lễ cầu cho Cha Forest. Tham dự có khỏang 10 anh em (P. An, Hoàng trọng Mộng, Hoàng trọng Thúy, Trần văn Ngự, Lương quốc Chân, Nguyễn thành Thống ở Nha trang vào, Ngô anh Việt, Lương minh Đức, Nguyễn phùng Minh, đặc biệt có anh Lê chí Minh ở Mỹ về ). Thánh lễ do Cha Khuất duy Linh làm, ca đoàn Đắc Lộ hát, với sự tham dự của khơang 200 sinh viên, giới trẽ ở Sàig̣n. Trong lễ Cha Linh nói về cuộc đời và lư tưởng của Cha Forest. Cuối lễ anh An có nói lời cảm ta, cảm động lắm, anh An khóc quá trời, nước mắt nước mũi giàn giụa. Sau lễ anh em có họp mặt với nhau và ăn uống chút dĩnh trong ṿng hơn một giờ. Sẽ gởi h́nh anh buổi lễ cho anh em sau.
Thân mến.
Nguyễn phùng Minh

Dear all AFAR international:

I reveived the preliminary news this afternoon Father Henry Forest, SJ, former director of the foyer Alexandre de Rhodes passed away at about 6 AM this morning
in Jesuites House, Montreal, Canada.
Please keep a minute of silence and pray for the eternal rest of our dear father and benefactor of all AFARs worldwide. May the Almighty God accept his soul into
the eternal and peaceful life.
Mr. President Thang, we have to do something together ASAP to pray for father Forest, our father, into eternal life. Please let me know if I can be of any help.


Joseph Nguyen, MD, AFAR

Nhắn tin

Cầu cho linh hồn Maria

Được tin trể thân mẫu afar Nguyễn Phùng Minh đă măn phần ngày 25 tháng 3 năm 2002 tại Sàig̣n, chúng tôi xin thành kính chia buồn cùng afar Minh, vợ và con. Xin các bạn công giáo góp lời cầu nguyên cho linh hồn MARIA được sớm lên chốn nghỉ ngơi. Xin tất cả chia xe cùng gia đ́nh afar Minh trong nỗi mất mát đau đớn này.

T́m Lê Xuân Lộc

Sau cơn loạn lạc: xin đăng lại nguyên văn thư anh NT Thống với hy-vọng có ai giúp anh t́m lại được người bạn cũ:

Tôi là Nguyễn Thành Thống, một AFAR ở Đắc Lộ từ 1969-1972 . Không biết Thắng c̣n nhớ không? Trong khoăng thời gian đo Thắng lam secrétaire . Trước 1975 tôi làm teacher, hiện nay là translator. Tôi hiện sống ở Nha Trang ( ....., Nha Trang) . Hôm tháng trước vào Sàig̣n dự lề giỗ cha Henri Forest tôi biết được email cùa Thắng và nghe nói Thắng biết hết t́nh h́nh & địa chỉ của các AFAR trên thế giới. Vậy nhờ Thắng cho tôi địa chỉ của Lê Xuân Lộc . Cám ơn nhiều.
Email của tôi : ngathong@pmail.com
Chào,
Nguyễn Thành Thống

T́m Hồ Quốc Long

Nguyễn Phước Dương ở Belgique t́m Hồ Quốc Long ở Canada

Liên lạc: nguyenpduong@hotmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung dưới đây là những thông báo, nhắn tin củ, từ website trước đem sang. Thiết nghỉ giữ lại để ḿnh nh́n thấy tiến tŕnh của trang qua 2 năm lên web.

 


(Aug 2001 and  prior to)

Afar NP Minh vừa mới nhắc nhở afaronline là ngày 12 tháng 9  là ngày sinh nhật của cha Forest.
Nhân dip này xin anh chị em afar mọi nơi góp lời cầu nguyện Ơn Trên giử ǵn cha trong t́nh thương của Người.
Afar bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm từ Montreal có email afaronline và cho biết là anh thường xuyên thăm viếng cha tại Québec, và hiện t́nh bệnh Alhzeimer của cha rất trầm trong. Về cơ thể củng yếu đi khá nhiều. Anh chị em nào có dịp đi Canada xin cùng ghé thăm cha và cho toàn thế anh em afar biết thêm t́nh h́nh người.

Tin do Ngô Trung Trọng thông báo, có afar Đỗ An Ninh từ Việt Nam vượt biên hợp pháp đă đến Mỹ trong tháng qua. Afar Đỗ An Ninh di cư được cùng vợ và con trai 12 tuổi, nay hiện đang ở San Francisco. Mừng anh Ninh đạt được ư nguyện.  Chúc anh va gia đ́nh mau sớm thành công. Các bạn nào muốn liên lạc xin tạm thời email anh Trọng hoặc webmaster để có số phone, v́ chưa có email và không thể công bố số điện thoại lên web được.

Afaronline hoan hỷ chào mừng các bạn từ bốn phương trời mới về chơi: Lê chí Nghị, Lê chí Hào, Nguyễn Phước Dương, Ngô Phước Cương. Mừng các bạn mạnh giỏi và thành công (trường hợp LC Nghị th́ là rất thành công). Mong các bạn thường xuyên ghé về website xem tin tức cùng trao đổi góp ư cho vui. 

 Hospitality network project:  nếu có nhiều người hưởng ứng , afaronline sẽ tổ chức một mạng lưới  (tạm gọi là)  "hệ thống văng lai afar toàn cầu"   (hay la: "reseau d'hebergement") (hay là: "hospitality network") làm sao cho afar và gia đ́nh, con em,  khi di du lich, hay công tác, job hay school interviews, tu nghiệp, du học  etc... có nơi tạm nghỉ chân, đồng thời hàn huyên với bè bạn afar, tiết kiệm được ít nhiều củng như có được sự hướng dẫn địa phương tốt nhất. Hệ thống này sẽ là toàn cầu (worldwide), kể că nội địa Việt Nam (thí dụ như một em từ ĐàNẵng vào Sàig̣n xin học), hoàn toàn miển phí,  tự nguyện (voluntary), có tính thời gian và cập nhật (up-to-date) v́ hoàn cảnh các gia đ́nh thay đổi luôn luôn. Ai có thiện chí mở cửa nhà ḿnh xin tham gia.  Afaronline nay mai sẽ ghi nhận đăng kư trên website này. Website là một phương tiện độc nhất vô nhị để có thể thực hiện một project với quy mô này. Ai có ư-kien xin ghi vào comment page để cùng thảo luận. Một trang questionnaire sẽ được thêm vào website sao cho afars có thể ghi danh với nhiều chi tiết, ư-thích, điều kiện riêng của mỗi gia đ́nh. Trang "tham gia" sẽ có password và private. Nhưng đấy là tương lai và sẽ phải cần nhiều nghiên cứu tổ chức, củng như bố cu programming. Nay chỉ survey ư kiến để afaronline biết có ai ủng hộ

The following afars have knowledge of afaronline but since they have not voluntarily and expressly joined our community, their e-mail addresses are not posted. Afaronline will forward e-mail from anybody who wishes to contact them: Robert Thuan, Ho van Hien, TV Ngu, Doan Tu Thien, Truong Ngoc Thach, Ph. An, NT Anh, Vo v Hoang, Vo v Phac, Nguyen Tung Lam, and perhaps many more judging from the hit counter in our welcome page

 

 

 

NOTE: Recently Microsoft (msn.com) have improved their free e-mail (hotmail.com) to include a very good spam filter. You can  keep all  junk mail out of your mail box with a few clicks. Please give it a look and apply for a a hotmail account. It's free and you only need 10 minutes top. Join our community with that mail address and rest assured that you will not be bothered by unwanted junk mail

New photos have been received, from afar NT Trong, and the old country. You better believe it, from Saigon no less ! They are being added as fast they can be touched-up and posted. Sorry, but it takes a lot of time, some may take a good 1/2 hour to complete. Also check-out year 2001 as new photos of recents reunions are being added this summer.

Welcome ! 
Our warmest welcome to the newly arrived at our online community.
We have Bui Huu Vua in Texas, Hoang Thong Lâp from Florida, Dao Duy Khiem from France and
...
if Robert Thuan and Ho van Hien sign in, 2 more in the community.
           
See updated members list
We hope they enjoy their visit to the site and ask that they drop by often, to see the bulletin, check out the magazine and participate. We really are glad to have their feedback. Afars are the reasons this site exists. With their participation it will certainly thrive. Our most sincere thanks. 

This is a first:
From a message in the comment page, we have the private site of a distinguished friend, Dr Ho van Hien. Bravo from afaronline.
Afars give him a visit at
http://bshien.itgo.com

Vietnam related news:
We have incorporated into the e-magazine a newsfeed service from moreover.com that feeds us news parsed from over 2,000 news sources. The focus is of course  Vietnam. Top headlines having to do with VN are delivered directly to your browser by the service at the same time they appear on BBC, ABC, CNN or elsewhere. For commercial sites it cost 15,000.00 a year. We get it for free, so enjoy. Don't get lost though: close each article's window to return to the news page before going on with another headline. Attention: If you don't see the latest news, i.e. the date of the articles are past, click the reload button on your browser. The news will be instantly updated. Please t
ake a look, it's worth it !

Re: News and stories from Vietnam:
Afars and families who have recently visited the Motherland, please post some news and stories or photos. Impressions can also be contributed to the e-magazine. People who are visiting soon, mention our web address to our friends there. Imagine the tremendous value they will bring to this site if they can participate.

 

 

 

   About this page


Members of organizations without a web presence use e-mail to communicate among themselves. This is useful but low-tech and definitely less cool than meeting at a place in cyberspace like a web site. Low tech because news and announcements are still by word of mouth, all things considered, and some people might still be left out. Mailing lists are still a crude way to contact each other, many people having to download communication intended for one recipient ( somebody put me on a list of 60 former students of my old lycée. Imagine that). Electronic bulletin boards are the best thing since sliced bread and ḿ gói. Messages can reach anyone that cares to read them. So please speak out. Note that some messages will still be addressed to a member for a more lively look and feel, but as you can see their contents are of public interest. Afars can still e-mail each other directly  - see the
Members list  - and tell their little dirty secrets in secret, but they are asked to post on this bulletin matters that may interest others. This will certainly build on our bond together, now that time and space have separated us against our wishes.

Please use the guest book to send contents to be posted. They will be processed asap. Or you can, you guessed it, e-mail the webmaster. Also use the guest book to  report anomalies  within this site and help maintain it ( Thanks ).
 

* Fluctuat nec mergitur: khẩu hiệu thành phố cổ Lutecia (Paris ngày nay). Nay là khẩu hiệu của đại học đường Sorbonne.

Copyright  2001-2002  afaronline.com. All rights reserved.
Revised: May 13, 2005 .

Trở về đầu trang